Chi đoàn Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022

Ngày  21/6/2019, Chi đoàn Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 với sự có mặt của đại diện Cấp ủy, Ban lãnh đạo Cơ sở, các đồng chí trưởng phòng các phòng chuyên môn nghiệp vụ, đại diện tổ chức Công đoàn bộ phận Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp cùng đại diện Ban chấp hành Đoàn cơ sở trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đến dự.

dh chi doan.jpg

(Ảnh: Các đồng chí đại biểu cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm)

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nôngn Quận - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Cơ sở và đồng chí Hứa Thị Kiều Phượng - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

dhchidoan.jpg

(Ảnh: Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt Đại hội).

Trong một buổi với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã lựa chọn ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất và được tín nhiệm. Hy vọng trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành sẽ phát huy hết khả năng của mình để đưa phong trào Đoàn của Chi đoàn ngày càng phát triển vững mạnh./.

Triệu Thị Hương - Cơ Sở BTXH tỉnh