Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP TỈNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 100/KH-SLĐTBXH ngày 30/8/2019 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2019.

Từ sáng ngày 13/9/2019 Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2019. Được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn Cơ sở Bảo trợ xã hội tỉnh rất vui mừng được đón tiếp đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Nghiệm - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

trungthu.jpg

(Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh)

Cũng trong tối cùng ngày Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp đã tổ chức Tết Trung thu cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở. Đến dự với “Đêm hội trăng rằm” có đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm. Rất nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và ý nghĩa đã diễn ra, các cháu được nhận quà, giao lưu văn nghệ, phá cỗ…

 

 Buổi giao lưu văn nghệ với chị Hằng và chú Cuội cùng với những màn trình diễn thời trang độc đáo đã tạo cho các cháu có một sân chơi lành mạnh, vui tươi. Qua đó tiếp thêm tinh thần lạc quan yêu đời, tạo động lực cho các cháu phấn đấu vươn lên.

   

 

         

Người viết tin

Triệu Thị Hương

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh