Skip to main content

Hội nghị Công bố Quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn

 Sáng 03-9-2019, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Hải Phó Giám đốc phụ trách, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn kể từ ngày 1/9/2019. Đến dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Văn Giang, Chánh Văn phòng Sở; Lãnh đạo Trung tâm; trưởng, phó các phòng chuyên môn và toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Dịch vụ việc làm.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đánh giá cao những kết quả đã  đạt được của Trung tâm Dịch vụ việc làm cũng như quá trình lãnh đạo, điều hành nhiệm vụ của đồng chí Hoàng Thị Hải trong thời gian qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cùng với tập thể cán bộ viên chức và người lao động đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Trung tâm dịch vụ việc làm.

qđ bổ nhiệm GĐ TT.jpg

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Giám đốc Sở LĐTB&XH trao Quyết định bổ nhiệm Gíam Đốc TTDVVL tỉnh Lạng Sơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Thị Hải đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể cán bộ viên chức và người lao trong Trung tâm dịch vụ việc làm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.