Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác cung ứng lao động (ba bên) giữa tỉnh Lạng Sơn với Trung tâm DVVL Quảng Ninh và Phòng Lao động TBXH thành phố Móng Cái

Ngày 21 tháng 8 năm 2019 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn, tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác cung ứng lao động (ba bên) giữa tỉnh Lạng Sơn với Trung tâm DVVL Quảng Ninh và Phòng Lao động TBXH thành phố Móng Cái. Qua việc ký kết công tác thông tin về thị trường lao động được mở rộng, đa dạng nhiều thị trường lao động mới, đảm bảo độ tin cậy giúp cho người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn. Đây cũng là tiền đề cho hai Trung tâm tiếp tục triển khai các nhiệm vụ khác liên quan đến lĩnh vực lao độngviệc làm như: phối hợp tổ chức các phiên giao dịch việc làm hoặc phỏng vấn tuyển dụng lao động trực tuyến…cùng phối hợp đẩy mạnh hơn nữa công tác tư vấn giới thiệu việc làm cho lao động tỉnh Lạng Sơn trong những năm tới.

TTDVCL.jpg

Lãnh đạo Trung tâm DVVL Lạng Sơn - Quảng Ninh và Phòng LĐTBXH TP Móng Cái ký thỏa thuận hợp tác cung ứng lao động.

Tin bài: Hùng Trung tâm DVVL.