Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn khai giảng năm học mới

          Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi hướng tới kỷ niệm những ngày lễ lớn của Tỉnh, Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Trong lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, Nhà trường vinh dự được đón Đ/c Dương Xuân Huyên - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; Đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động TBXH tỉnh Lạng Sơn; đại biểu các Sở, Ban, Ngành, các đơn vị, nhà trường, trung tâm … cùng đại diện một số doanh nghiệp đã đến dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường.

DSC_0305.JPG

Đ/c Dương Xuân Huyên - Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh Lạng Sơn; Đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Tỉnh ủy viên,

Giám đốc Sở LĐTB&XH và đại biểu các Sở, Ban, Ngành tới dự lễ khai giảng.

 Về phía nhà trường có Đ/c Lê Quang Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng các đ/c nguyên là Lãnh đạo trường, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Phòng, Khoa cùng các thế hệ Nhà giáo và hơn 400 tân học sinh- sinh viên đại diện cho hơn 800 học sinh sinh viên của trường đến tham dự và góp phần thành công cho buổi lễ.

 

Tại Lễ Khai giảng, Lãnh đạo trường đã trân trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Trong thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã đã động viên, chúc mừng và căn dặn các thầy cô giáo, các em HSSV năm học mới phấn đấu đạt kết quả xuất sắc, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đ/c Lê Quang Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhấn mạnh để Nhà trường luôn là địa chỉ học nghề tin cậy trong và ngoài tỉnh, năm học 2019-2020 Nhà trường cần trung nâng cao chất lượng công tác đào tạo; đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát huy tính tích cực, sáng tạo, lấy người học làm trung tâm. Đào tạo phải đi đôi với thực tiễn sản xuất, gắn kết đào tạo với doanh nghiệp và nhu cầu xã hội, đồng thời cam kết làm tốt công tác hướng nghiệp tư vấn giới thiệu việc làm cho Học sinh Sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm ổn định; tiếp tục quan tâm phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý có trình độ đáp ứng nhu cầu công việc; tích cực chủ động đổi mới các bộ chương trình đào tạo của nhà trường.

DSC_0292.JPG

Đ/c Dương Xuân Huyên - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn đánh trống khai giảng năm học mới.

Trong không khí náo nức của buổi lễ, Đ/c Dương Xuân Huyên - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn phát biểu biểu dương khen ngợi những thành tích Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; giao nhiệm vụ trọng tâm năm học mới cho Nhà trường; Nhà trường vinh dự được Đ/c Phó chủ tịch UBND Tỉnh đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới 2019 – 2020, tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Nhà trường.

Cũng trong buổi khai giảng năm học mới, nhà trường đã nhận nhiều phần quà ủng hộ, hỗ trợ Học sinh sinh viên vượt khó, vươn lên trong học tập từ các đơn vị có lòng hảo tâm;

Thừa ủy quyền của cấp trên, Nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Năm học 2019 – 2020, với nhiều thách thức trước mắt, bằng tâm huyết của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học./.

Nguyễn Văn Giang – Chánh Văn Phòng Sở