Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

64 đại biểu nguyên cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý tham gia điều dưỡng đợt 1 năm 2020

   Sáng 23/6/2020, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tổ chức đón đoàn đại biểu nguyên cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đến điều dưỡng đợt 1 năm 2020.

   Năm 2020, Trung tâm Điều dưỡng Người có công được giao chỉ tiêu điều dưỡng 798 người với 12 đợt điều dưỡng cho các đại biểu nguyên cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 từ đầu năm 2020 nên kế hoạch điều dưỡng phải lùi lại song nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội cùng sự phối hợp chặt chẽ của Ban tổ chức Tỉnh ủy, các phòng chuyên môn thuộc Sở và sự nỗ lực của Trung tâm Điều dưỡng Người có công kế hoạch điều dưỡng vẫn thực hiện trên cơ sở vừa làm tốt công tác điều dưỡng vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tuyệt đối an toàn và sức khỏe cho đại biểu điều dưỡng.

   Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-SLĐTBXH, ngày 24/02/2020 của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội về điều dưỡng cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2020. Ngày 23/6/2020 Trung tâm điều dưỡng Người có công đã tổ chức tiếp đón điều dưỡng đợt 1 năm 2020 với số lượng 64 đại biểu nguyên cán bộ lãnh đạo thuộc các huyện: Văn Lãng, Lộc Bình, Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc và thành phố Lạng Sơn. Thời gian điều dưỡng 9 ngày, từ ngày 23/6/2020 đến ngày 01/07/2020.

1.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Quy, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công Lạng Sơn thông tin về các chính sách đại biểu được thụ hưởng, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất và các nội dung hoạt động trong đợt điều dưỡng tại Trung tâm.

   Tại buổi đón đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Kim Quy, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã giới thiệu khái quát về Trung tâm điều dưỡng, cơ sở vật chất, chương trình điều dưỡng, chính sách đại biểu được thụ hưởng cũng như các nội quy của trung tâm. Theo đó, chương trình điều dưỡng gồm các hoạt động:  Kiểm tra sức khỏe ban đầu; thăm quan; giải thi đấu thể thao; giao lưu văn hóa, văn nghệ; tư vấn sức khỏe, chăm sóc sức khỏe hằng ngày thông qua các hoạt động mát xa, điện xung bằng máy, ngâm chân; xem phim tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề giữa đảng viên chi bộ trung tâm với các đại biểu nguyên cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đến điều dưỡng đợt 1 năm 2020 với nội dung Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

2.jpg

Cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm điều dưỡng Người công Lạng Sơn biểu diễn văn nghệ chào mừng đoàn đại biểu nguyên cán bộ lãnh đạo thuộc diện BTV Tỉnh ủy quản lý đến điều dưỡng đợt 1 năm 2020.

   Phát biểu tại buổi đón đoàn nguyên cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, đồng chí Phạm Văn Tám, nguyên phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh, Trưởng đoàn điều dưỡng cán bộ đợt 1 năm 2020 đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình và ân cần của Trung tâm, rất phấn khởi khi được đến tham gia điều dưỡng tại Trung tâm với cơ ngơi khan trang, sạch đẹp nội dung chương trình điều dưỡng đa dạng, phong phú phù hợp với các đại biểu.

theme.jpg

Đồng chí Phạm Văn Tám, nguyên phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh, Trưởng đoàn cán bộ điều dưỡng đợt 1 năm 2020 phát biểu tại buổi đón tiếp.

   Cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm nỗ lực phát huy lợi thế và khắp phục khó khăn phấn đấu hoàn thành chương trình điều dưỡng đợt 1 năm 2020 cho các đạo biểu nguyên cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý cũng như hoàn thành tốt các chỉ tiêu điều dưỡng được giao trong năm.

 

Nguyễn Tiến Thiệp