Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tổ chức kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam

Sáng ngày 4 tháng 6 năm 2020, tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu ôn lại kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam ( 6/6/1941 – 6/6/2020). Đến dự với buổi tọa đàm có ông Hoàng Đức Cường - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Hoàng Đồng, đại diện Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng chuyên môn nghiệp vụ và các cụ trong Chi hội Người cao tuổi của Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp.

pic.jpg

Tại buổi tọa đàm, các cụ đã cùng nhau ôn lại truyền thống về ngày Người cao tuổi Việt Nam, trao đổi, chia sẻ về việc chấp hành nội quy sinh hoạt tại Cơ sở, tập luyện phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe của các cụ trong thời gian vừa qua. Cũng trong buổi tọa đàm, ông Hoàng Đức Cường - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Hoàng Đồng đã chúc thọ và trao quà mừng thọ các cụ tuổi  70,75,80,102  cho 05 cụ trong Chi hội người cao tuổi của Cơ sở, đồng thời phát biểu chỉ đạo công tác phát triển hội viên, đề ra phương hướng hoạt động để Chi hội Người cao tuổi tại Cơ sở ngày càng phát triển mạnh hơn./.

Chu Thị Minh