CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH LẠNG SƠN HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY 26/6 NĂM 2020

Thiết thực hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020. Ngày 18/6/2020, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức các hoạt động tại Khu B Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh.

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh, Ban Tuyên giáo tỉnh, Công an tỉnh, Tỉnh đoàn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và đại diện Ban trị sự phật giáo tỉnh. Chương trình bao gồm các hoạt động vui chơi, giao lưu văn nghệ, truyền thông đặc biệt là Diễn đàn với chủ đề “Vì ngày mai tươi sáng” đã thu hút hơn 200 học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở và 30 đoàn viên thanh niên huyện Cao Lộc tham gia. Tại diễn đàn Hội liên hiệp thanh niên tỉnh đã trao 50 suất quà cho những học viên có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập và thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ sở.

main.jpg

(Đồng chí Hà Thị Hải Yến, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã  hội và đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các học viên có thành tích tiêu biểu trong thời gian chữa trị, lao động trị liệu tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh)

Thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, nói chuyện chuyên đề tại Diễn đàn góp phần khuyến khích, động viên học viên cai nghiện ma túy tại cơ sở chấp hành tốt nội quy, quy chế, tích cực học tập, chữa trị, lao động trị liệu sớm tái hòa nhập cộng đồng.

Phạm Văn Ngọc