Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Công đoàn bộ phận Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội diễn văn nghệ năm 2020

   Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-CĐVC ngày 24 tháng 02 năm 2020 của Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi văn nghệ năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Để thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội lần thứ XIV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh năm 2020. Tiếp tục đ­­ưa phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở vào nề nếp góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần trong đoàn viên, người lao động.

   Công đoàn bộ phận Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp đã tổ chức Hội diễn văn nghệ trong đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020.

1.jpg

   Đến dự vào chỉ đạo Hội diễn có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Văn Giang, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp. 

   Hội diễn có 9 tiết bị đặc sắc do các cán bộ, viên chức và người lao động của Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp thể hiện. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc cách mạngca ngợi tình yêu quê hương đất nước… thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội lần thứ XIV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh năm 2020.

   Hội diễn này cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn có 1 sân chơi sau các giờ làm việc mệt mỏi, tạo sự đoàn kết, nhất trí trong đội ngũ đoàn viên, cán bộ CCVCLĐ nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

   Đồng thời qua Hội diễn này sẽ là cơ sở để Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ lựa chọn những tiết mục đặc sắc để thành lập Đoàn của Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tham gia Hội diễn văn nghệ năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

   Hội diễn văn nghệ trong đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020 của Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong Hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những động viên sâu sắc đến đội ngũ cán bộ, đoàn viên và tạo thêm tinh thần đoàn kết, hết mình hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

   Một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ trong đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020 của Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp

2.jpg

Các đoàn viên hóa mình trong trang phục bộ đội

3.jpg

 

4.jpg

 

5.jpg

Đơn ca Người mèo ơn Đảng

6.jpg

Song ca: Tình ta biển bạc đồng xanh

7.jpg

8.jpg

9.jpg

Đ/c Diệp Tuyết Lan, Chủ tịch CĐBP trao Giải ba cho các tiết mục đạt giải

10.jpg

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch CĐCS Sở LĐTBXH trao giải cho tiết mục đạt Giải nhì.

11.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Giang, Giám đốc Cơ sở BTXH tổng hợp trao giải nhất cho các tiết mục đạt giải.

Nguyễn Mạnh Cường