Nhảy đến nội dung
Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi bộ Văn phòng 1 thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

    Chiều ngày 14/6/2022, tại trụ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn, Chi bộ Văn phòng 1 thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Đức Huân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; tham dự đại hội có mặt 11 đảng viên trong Chi bộ, trong đó có 9 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị; có đại diện các tổ chức đoàn thể và quần chúng ưu tú của Chi bộ.

    Trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể cấp ủy, chi bộ đoàn kết thống nhất trong nhận thức và hành động; có tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội đã thảo luận và làm rõ thêm những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, phương hướng, các chỉ tiêu và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Nhiệm kỳ 2020-2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chi bộ đã phát huy vai trò lãnh đạo, mỗi cán bộ, đảng viên Chi bộ luôn hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ, tham mưu cho cấp ủy các nhiệm vụ về công tác tổ chức cán bộ, cải cách hành chính; Kế hoạch - Tài chính, qua đó góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

    Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Đức Huân ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Chi bộ Văn phòng đạt được trong nhiệm kỳ qua, mong muốn nhiệm kỳ mới, Chi bộ sẽ rà soát, xác định những mặt còn tồn tại hạn chế; chủ trì phối hợp các Chi bộ, khắc phục các tiêu chí bị đánh giá thấp tại kết quả chỉ số cải cách hành chính; Kịp thời phối hợp tham mưu trong việc phân bổ và thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững; thường xuyên phổ biến tuyên truyền giáo dục chính trị đến toàn đoàn viên, quần chúng; phát huy tốt vai trò của cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ; Làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy; Nâng cao vai trò trách nhiệm của lãnh đạo phòng; Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết thống nhất cao trong chi bộ.

    Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ Văn phòng 1, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí và bầu Bí thư, Phó Bí thư. Kết quả, đồng chí Nguyễn Thanh Hải trúng cử chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường trúng cử chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

    Đại hội Chi bộ Văn phòng 1, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội và thể hiện ý chí quyết tâm hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

    Một số hình ảnh tại Đại hội!

 

1.png

(Đảng viên tham gia biểu quyết tại đại hội)

 

 

2.png

(Đồng chí Phạm Đức Huân, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

 

 

3.png

(Đồng chí Phạm Đức Huân, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa BCH khoá mới)

 

 

4.png

(Tập thể Đảng viên Chi bộ Văn phòng 1 và đại biểu tham dự)

 

Nguyễn Văn Tiến

Chi bộ Văn phòng 1