Nhảy đến nội dung
Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi bộ Văn phòng 2 thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

    Sáng ngày 15/6/2022, tại trụ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn, Chi bộ Văn phòng 2 thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

    Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đàm Văn Chính - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở; tham dự đại hội có mặt 12 đảng viên trong Chi bộ, trong đó có 11 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị; có đại diện các tổ chức đoàn thể và quần chúng ưu tú của Chi bộ.

1.jpg

(Đồng chí  Đàm Văn Chính - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo Đại hội)

 

    Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội tiến hành thảo luận làm rõ những kết quả đã đạt được, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Chi ủy trên các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2020-2022. Các đồng chí đảng viên của Chi bộ đã phát huy cao tính dân chủ với 07 ý kiến phát biểu góp ý trực tiếp tập trung đi sâu, làm rõ các vấn đề như:  Về công tác lãnh đạo chỉ đạo của BCH; Về chỉ tiêu Nghị quyết; Về tổ chức sinh hoạt định kỳ và sinh hoạt chuyên đề; Về công tác kiểm tra, giám sát theo quy định của Đảng,…

    Qua 02 năm thực hiện nghị quyết của chi bộ, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chi bộ Văn phòng 2 đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác đảng, nhiệm vụ chuyên môn, và đạt được những kết quả quan trọng, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên.

 

2.jpg

(Đảng viên tại Đại hội biểu quyết)

 

    Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đàm Văn Chính ghi nhận, biểu dương những kết quả Chi bộ Văn phòng 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo một số nội dung cần tập trung, lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025: Chú trọng công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng đến toàn thể đảng viên, quần chúng; kịp thời nắm bắt tư tưởng của đảng viên, quần chúng trong chi bộ; Làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy; Nâng cao vai trò trách nhiệm của lãnh đạo phòng; Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết, thống nhất cao trong chi bộ; phát huy tốt vai trò của cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ,… Đồng chí đề nghị Đại hội sáng suốt lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có trình độ, năng lực công tác, có khả năng lãnh đạo, đoàn kết, tập hợp đảng viên và quần chúng để bầu vào Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

 

3.jpg

(Đảng viên tại Đại hội bỏ phiếu)

 

    Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ Văn phòng 2, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí và bầu Bí thư, Phó Bí thư. Kết quả, đồng chí Hoàng Thị Hải trúng cử chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Phùng Chí Định trúng cử chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

 

4.jpg

(Đồng chí Đàm Văn Chính chúc mừng Chi ủy – Nhiệm kỳ 2022 - 2025)

 

    Đại hội Chi bộ Văn phòng 2 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, khẩn trương, trách nhiệm và hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

5.jpg

(Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng 2 chụp ảnh lưu niệm)

 

 

Nông Thị Thanh Tường

Chi bộ Văn phòng Sở 2