Nhảy đến nội dung
Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

CHI BỘ VĂN PHÒNG 3 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ NGUỒN TẠI KHU TƯỞNG NIỆM ĐỒNG CHÍ HOÀNG VĂN THỤ, HUYỆN VĂN LÃNG, TỈNH LẠNG SƠN

    Hướng tới kỷ niệm 114 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (04/11/1909 - 04/11/2023), ngày 21/10/2023, Chi bộ Văn phòng 3 đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Về nguồn – Thăm Khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, tại thôn Nhân Hoà, xã Hoàng Văn Thụ, Huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn”.

    Buổi sinh hoạt chuyên đề về nguồn – Thăm Khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ là hành trình trở về với một trong những địa chỉ đỏ ý nghĩa chính trị của tỉnh Lạng Sơn. Đây là hoạt động giáo dục tư tưởng chính trị cho các đảng viên và quần chúng về truyền thống yêu nước của cha anh, thế hệ đi trước; tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của đồng chí Hoàng Văn Thụ - Lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam, người cộng sản kiên trung, bất khuất của cách mạng Việt Nam.

 

1.png

(Ảnh 1: Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ)

 

    Trong không khí nghiêm trang, xúc động, các toàn thể đảng viên, quần chúng Chi bộ đã tiến hành dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao của đồng chí Hoàng Văn Thụ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. 

 

2.jpg

(Ảnh 2: Đoàn dâng hương tại nhà tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ)

 

    Thay mặt Đoàn, đồng chí Hoàng Minh Nguyệt – Bí thư Chi bộ đã báo công với đồng chí Hoàng Văn Thụ về những kết quả đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn 9 tháng đầu năm 2023 của Chi bộ, các phòng chuyên môn trong Chi bộ. Trước anh linh của đồng chí Hoàng Văn Thụ, Ban Chi uỷ và toàn thể đảng viên, quần chúng nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng xây dựng tập thể vững mạnh, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm đã đề ra.

 

3.png

(Ảnh 3: Cán bộ, đảng viên tham quan tư liệu, hiện vật được trưng bày tại nhà lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ)

 

4.jpg

(Ảnh 4: Đoàn tham quan di tích nhà đồng chí Hoàng Văn Thụ)

 

5.jpg

(Ảnh 5: Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại di tích nhà đồng chí Hoàng Văn Thụ)

 

    Chuyến tham quan, sinh hoạt chuyên đề về nguồn đã để lại trong lòng các đảng viên, quần chúng Chi bộ nhiều xúc cảm, đó là sự tự hào dân tộc, niềm biết ơn sâu sắc đối với Đảng, bồi đắp nhận thức, tình cảm, niềm tự hào về truyền thống lịch sử cách mạng, tiếp tục động viên cán bộ, công chức thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, công tác lao động, người có công và xã hội./.  

 

Hứa Thị Kiều Phượng

Phòng BTXH-TE