Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955-27/2/2023)

    Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2) là dịp để tri ân đến đội ngũ Y – Bác sĩ, những người đang công tác trong ngành Y bởi sự tận tâm, cống hiến không ngừng nghỉ trong sự nghiệp chữa bệnh, cứu người. Nhằm tạo động lực, niềm tin, bồi dưỡng lòng yêu nghề đội ngũ Y - Bác sĩ nói chung, đội ngũ y tế tại Cơ sở nói riêng, Cơ sở Bảo trợ xã hội đã xây dựng và triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

    Ngày 24/2/2023, Cơ sở đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng đội ngũ Y – Bác sĩ tại các đơn vị: Bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, phòng khám và điều trị ngoại trú ARV Trung tâm Y tế huyện Cao Lộc, Trạm Y tế xã Hoàng Đồng, trong những năm qua cùng với Cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe đối tượng.

 

    Ngày 27/2/2023, Cơ sở tổ chức tọa đàm Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023). Buổi tọa đàm có đồng chí Vy Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở cùng đội ngũ nhân viên, viên chức phòng Y tế - Phục hồi chức năng và các viên chức của Cơ sở.

 

1.jpg

(Đ/c Vy Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở  phát biểu chỉ đạo, chúc mừng tại buổi tọa đàm)

 

    Tại buổi tọa đàm, các viên chức của phòng Y tế - Phục hồi chức năng của Cơ sở đã cùng nhau chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm, những kinh nghiệm học tập và  những thành tích đạt được trong quá trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của đối tượng tại Cơ sở trong những năm qua.

    Phát biểu tại tọa đàm, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở Vy Thị Thanh đã ghi nhận những thành tích nổi bật, những chia sẻ niềm vinh dự trong ngành y tế của phòng Y tế - Phục hồi chức năng của Cơ sở, thay mặt Chi ủy, Ban lãnh đạo Cơ sở, đồng chí Vy Thị Thanh gửi những món quà, hoa và lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể nhân viên, viên chức y tế, viên chức giữ ngạch y tế tại Cơ sở.

 

Bế Thị Hồng Chầm

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp