Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP TỔ CHỨC CHO TRẺ EM ĐI GIAO LƯU, HỌC TẬP TẠI TỈNH QUẢNG NINH NGÀY 18/7/2020

    Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, trẻ em ngày càng được quan tâm nhiều hơn vì trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai. Tuy nhiên, trẻ em sinh ra không phải ai cũng may mắn có đủ cơm no, áo ấm, ở đâu đó, chúng ta vẫn bắt gặp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em đã được quan tâm đưa đến các cơ sở bảo trợ xã hội để có được sự chăm sóc, nuôi dưỡng tốt hơn.

    Để bù đắp phần nào những thiệt thòi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang nuôi dưỡng tại Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn. Trong những năm qua, bên cạnh việc quan tâm việc chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu, Cơ sở còn tạo điều kiện cho các cháu được giao lưu và tham gia các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần tốt nhất cho các cháu.

    Ngày 18/7/2020, được sự nhất trí của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn, Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh đã tổ chức cho trẻ em đi giao lưu, học tập, kết bạn tại tỉnh Quảng Ninh. Việc tổ chức các hoạt động ngoài cộng đồng nhằm giúp cho các cháu luôn gắn kết, biết hỗ trợ giúp đỡ nhau, nâng cao kiến thức hiểu biết xã hội từ đó có thêm sự tự tin vươn lên trong cuộc sống.

    Chuyến học tập, giao lưu tại tỉnh bạn đã diễn ra thành công, các cháu rất phấn khởi, học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống, tạo dựng cho các cháu một niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Cũng tại chuyến đi các cháu đã được đi thăm quan một số nơi tại tỉnh Quảng Ninh đặc biệt là  mũi Sa Vĩ - nơi đặt nét bút đầu tiên vẽ hình Tổ quốc.

1.jpg

Các viên chức Cơ sở BTXHTH tỉnh Lạng Sơn và các cháu đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở chụp ảnh lưu niệm tại Trà Cổ, Quảng Ninh

 

Triệu Thị Hương