Nhảy đến nội dung
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp hướng về ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

    Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), Công đoàn bộ phận Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp đã phối hợp với chính quyền, chi đoàn thanh niên Cơ sở tổ chức các hoạt động mang ý nghĩa uống nước nhớ nguồn.

    Sáng ngày 26/7/2021, Cơ sở tổ chức lễ dâng hương và viếng nghĩa trang liệt sĩ Hoàng Đồng. Tham dự lễ dâng hương có đ/c Diệp Tuyết Lan – Chủ tịch công đoàn bộ phận, Phó giám đốc Cơ sở dẫn đầu đoàn, cùng với sự tham gia của Lãnh đạo Cơ sở, chi đoàn thanh niên và các cháu học sinh đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở. Tại đây, Đoàn đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn tới những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

    Cùng ngày, Cơ sở tổ chức đi thăm hỏi, động viên và tặng quà tới các gia đình thương binh, liệt sĩ có công với cách mạng trên địa bàn xã Hoàng Đồng nói chung, viên chức, người lao động thuộc gia đình chính sách đang công tác tại Cơ sở nói riêng.

    Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Cơ sở tiếp tục tuyên truyền, giáo dục sâu rộng truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân viên chức, người lao động góp phần thực hiện tốt chính sách, chế độ ưu đãi của Đảng, Nhà nước, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần đối với người có công với cách mạng và thân nhân của họ.

   Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ của Cơ sở :

 

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

 

Bế Thị Hồng Chầm

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).