Nhảy đến nội dung
Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP TỈNH LẠNG SƠN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM, 13 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ 29 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐƠN VỊ

    Ngày 17/10/2023, Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Chương trình tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930–20/10/2023), 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010–20/10/2023) và 29 năm ngày thành lập đơn vị (17/10/1994–17/10/2023).

    Tham dự tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Công đoàn Cơ sở Sở LĐTBXH; Vy Thị Thanh, Giám đốc Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp; Diệp Tuyết Lan, Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Lê Thanh Tùng, Phó Giám đốc Cơ sở cùng toàn thể viên chức, người lao động Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp.

    Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được nghe đồng chí Diệp Tuyết Lan, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và lịch sử hình thành phát triển của đơn vị. Trong bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Công đoàn Cơ sở Sở LĐTBXH, đồng chí đã ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể đơn vị đối với sự phát triển chung của ngành, đặc biệt nhấn mạnh vai trò của viên chức, người lao động nữ, đồng thời chúc mừng đơn vị đã đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

 

1.png

(Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Công đoàn Cơ sở Sở LĐTBXH phát biểu chỉ đạo và chúc mừng đơn vị)

 

    Gắn với buổi lễ kỷ niệm Ban chấp hành Công đoàn bộ phận đã báo cáo tổng kết và trao giải đợt phát động cuộc thi ảnh đẹp trong đoàn viên, người lao động  của Cơ sở năm 2023, đây là hoạt động rất ý nghĩa, sân chơi lành mạnh, hữu ích, tạo không khí thi đua, phân đấu tích cực trong đoàn viên, viên chức, người lao động  động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đã có 11 cá nhân và 03 tập thể được vinh danh trong lễ Công bố và trao giải thưởng Cuộc thi. Trong đó, đối với giải tập thể có 3 bức ảnh đạt giải (01 Giải nhất; 01 Giải nhì; 01 Giải ba),  đối với Giải cá nhân có 11 bức ảnh đạt giải (01 Giải nhất; 02 Giải nhì; 03 Giải ba; 05 Giải khuyến khích).

 

2.png

(Các đ/c Lãnh đạo tặng quà lưu niệm cho các cá nhân tham gia Cuộc thi)

 

    Chương trình tọa đàm là dịp để tri ân, ôn lại và đánh giá những kết quả đạt được của Cơ sở trong suốt quá trình hình thành và phát triển và cũng là dịp để tập thể, cá nhân ghi nhớ biết ơn và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đơn vị.

 

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

 

3.png

(Đ/c Vy Thị Thanh, Giám đốc Cơ sở BTXHTH phát biểu tại buổi tọa đàm)

 

4.png

(Đ/c Diệp Tuyết Lan, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Cơ sở BTXHTH ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và lịch sử thành lập đơn vị)

 

5.png

(Tiết mục văn nghệ chào mừng)

 

6.png

(11 cá nhân đạt giải trong Cuộc thi ảnh đẹp năm 2023)

 

7.png

(Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Công đoàn Cơ sở Sở LĐTBXH trao Giải nhất Cuộc thi ảnh đẹp năm 2203 cho tập thể phòng Chăm sóc khẩn cấp và dài hạn)

 

8.png

(Đ/c Vy Thị Thanh, Giám đốc Cơ sở trao Giải nhì Cuộc thi ảnh đẹp năm 2023 cho tập thể phòng Hành chính - Tổng hợp)

 

9.png

(Đ/c Diệp Tuyết Lan, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Cơ sở BTXHTH trao Giải Ba Cuộc thi ảnh đẹp năm 2023 cho tập thể phòng Y tế - PHCN)

 

10.png

(Tập thể Cơ sở BTXHTH chụp ảnh lưu niệm)

 

Triệu Thị Hương

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn