Cơ sở cai nghiện ma túy tổ chức cho học viên bầu cử Quốc hội và HĐND tỉnh khóa XV

Hòa chung không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp khóa XV – “Ngày hội non sông”.

Đúng 7h sáng ngày 23/5/2021, tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức cho 290 cử tri là học viên và 01 cử tri là cán bộ công an tăng cường bảo đảm an ninh trật tự tại Cơ sở cai nghiện tham gia bỏ phiếu bầu cử, thực hiện quyền và trách nhiệm công dân.

(Đồng chí Hoàng Thị Nhất Tổ trưởng tổ bầu cử sô 10, khu vực bầu cử số 8 huyện Cao Lộc, Phó Giám đốc Cơ sở khai mạc ngày bầu cử tại Cơ sở)

Để đảm bảo thành công của ngày bầu cử trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Cơ sở cai nghiện ma túy đã chủ động xây dựng các phương án ứng phó phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị:

Tổ chức tuyên truyền về quyền, nghĩa vụ công dân, ý nghĩa của kỳ bầu cử, niêm yết danh sách các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp.

Bố trí cồn khử khuẩn và khẩu trang cho học viên trước khi vào bỏ phiếu, học viên xếp hàng đảm bảo khoảng cách theo quy định.

(Học viên được phổ biến Quy chế, quy trinh bầu cử)

(Học viên và thành viên tổ bầu cử  thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch)

(Sáng suốt lựa chọn đại biểu)

Phạm Văn Ngọc