Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đón tiếp, gặp mặt và tổ chức điều dưỡng tập trung đối với đại biểu cán bộ lãnh đạo, quản lý đợt 9 năm 2023.

    Ngày 01/11/2023, Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã tổ chức chương trình đón tiếp, gặp mặt và tổ chức điều dưỡng tập trung đối với đại biểu cán bộ lãnh đạo, quản lý đợt 9 năm 2023

    Thực Kế hoạch số 142/KH-TTĐDNCC ngày 25/4/2023 của Trung tâm Điều dưỡng Người có công về việc điều dưỡng tập trung đối với cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Lạng Sơn năm 2023. Ngày 01/11/2023, Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã đón tiếp, gặp mặt và tổ chức điều dưỡng tập trung đối với đại biểu cán bộ lãnh đạo, quản lý đợt 9 năm 2023 gồm các huyện Cao Lộc, Đình Lập, Văn Quan và Thành phố Lạng Sơn với số lượng 67 đại biểu. Thời gian điều dưỡng 9 ngày ( bao gồm cả thời gian đi và về), từ ngày 01/11/2023 đến ngày 09/11/2023. Trong ngày đón tiếp, gặp mặt Trung tâm đã tổ chức các hoạt động như: Tiếp đón, phân phòng nghỉ, tham khám sức khỏe ban đầu, tổ chức chương trình gặp mặt phổ biến các chế độ chính sách, nội quy, quy chế điều dưỡng, kế hoạch tham quan, thể thao, văn nghệ, cấp phát thuốc bổ, cấp phát bữa ăn phụ… và một số thông tin cần thiết trong đợt điều dưỡng.

 

1.jpg

(Đồng chí Cao Sơn Thủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu trong buổi gặp mặt)

 

    Tại buổi gặp mặt đoàn, đồng chí Cao Sơn Thủy, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã giới thiệu khái quát về Trung tâm điều dưỡng, cơ sở vật chất, chương trình điều dưỡng, chính sách đại biểu được thụ hưởng cũng như các nội quy, quy chế và các định hướng phát triển của đơn vị những năm tiếp theo. Theo đó, chương trong đợt điều dưỡng gồm các hoạt động chính như: Đón tiếp, gặp mặt; kiểm tra sức khỏe ban đầu; tham quan; giải thi đấu thể thao; giao lưu văn hóa, văn nghệ; tư vấn sức khỏe, chăm sóc sức khỏe hằng ngày thông qua các hoạt động massage bằng máy, điện xung bằng máy, ngâm chân, xông hơi, xem phim… Ngoài ra đồng chí cũng thông tin đến các địa biểu điều dưỡng về việc Trung tâm phối hợp với Phòng khám Đa khoa quốc tế Ngọc Lan trong việc thăm khám tư vấn sức và điều trị một số bệnh lý thông thường. Việc phối hợp giữa đơn vị với Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh trong việc biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng đại biểu các đợt điều dưỡng.

 

2.jpg

(Đại biểu Nguyễn Văn Tiến, Trưởng đoàn điều dưỡng phát biểu ý kiến trong buổi gặp mặt)

 

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại biểu Nguyễn Văn Tiến, Trưởng đoàn đại diện cho cho 67 đại biểu cán bộ lãnh đạo, quản lý điều dưỡng đợt 9 năm 2023 phát biểu cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình và ân cần của Trung tâm, rất phấn khởi khi được đến tham gia điều dưỡng tại Trung tâm với cơ ngơi khan trang, sạch đẹp nội dung chương trình điều dưỡng đa dạng, phong phú phù hợp với các đại biểu điều dưỡng.

    Năm 2023, Trung tâm được giao chỉ tiêu điều dưỡng tập trung 628 đại biểu cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh với số đợt điều dưỡng là 09 đợt. Theo Kế hoạch điều dưỡng, đợt 9 cũng là đợt điều dưỡng cuối cùng trong năm 2023. Trước đó từ tháng 7/2023 đến nay Trung tâm đã tổ chức điều dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý xong 08 đợt với tổng số 542 đại biểu.  Ban Lãnh đạo, viên chức, người lao động Trung tâm quyết tâm, nỗ lực phát huy lợi thế và khắp phục khó khăn phấn đấu hoàn thành chương trình điều dưỡng Cán bộ lãnh đạo, quản lý đợt 9 năm 2023 góp phần chung vào thành công cũng như hoàn thành tất cả nội dung kế hoạch điều dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý trong năm 2023.

    Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi đón tiếp và gặp mặt đại biểu cán bộ lãnh đạo, quản lý điều dưỡng đợt 9 năm 2023.

 

3.jpg

 

4.jpg

 

5.jpg

 

6.jpg

 

Nguyễn Tiến Thiệp

Trung tâm Điều dưỡng Người có công