Đồng chí Phạm Đức Huân – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thăm, chúc mừng cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân ngày 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), ngày 19/11/2021, Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội do Đồng chí Phạm Đức Huân – Giám đốc Sở làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn; trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn.

(Đồng chí Phạm Đức Huân – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu động viên các Nhà giáo

tại trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn)

Đồng chí Phạm Đức Huân – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội  đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của Ban Giám hiệu và tập thể 02 Nhà trường đã triển khai, thực hiện hiệu quả công tác Giáo dục nghề nghiệp trong thời gian qua.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp nói chung và 02 Nhà trường nói riêng đã phát huy thuận lợi, vượt qua khó khăn thực hiện mục tiêu kép: Vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vừa đẩy mạnh phong trào thi đua "Đổi mới - Sáng tạo - Thích ứng và Hội nhập" và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

tại trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn)

Đồng chí cũng đề nghị 02 Nhà trường trong thời gian tới cần tiếp tục quan tâm, tăng cường hơn nữa về cơ sở vật chất, năng lực của đội ngũ Nhà giáo, phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan đẩy mạnh công tác liên kết đào tạo với doanh nghiệp để đào tạo các nghề kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và thị trường lao động, phù hợp trong tình hình mới, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm trong Giáo dục nghề nghiệp với chất lượng tốt nhất, nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo; từng bước hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và phát triển, trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có uy tín của tỉnh./.

Một số hình ảnh trong buổi thăm và làm việc:

Trần Thị Cam Ly

phòng Giáo dục nghề nghiệp