Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

    Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Chiều ngày 11/10/2023 tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lạng Sơn, Công đoàn bộ phận Trung tâm Điều dưỡng Người có công Lạng Sơn và Công đoàn bộ phận Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lạng Sơn trực thuộc Công đoàn Cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa hai đơn vị. Đến dự, tham gia và cổ vũ động viên buổi giao lưu có lãnh đạo và đông đảo các cổ động viên nhiệt tình đến từ hai đơn vị.

 

1.jpg

(Hai đội bóng thực hiện nghi thức bắt tay trước khi thi đấu)

 

    Tại buổi giao lưu, có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo chính quyền và Ban chấp hành công đoàn hai đơn vị Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Cơ sở cai nghiện ma túy để động viên các cầu thủ, cổ động viên phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, đoàn kết.

 

    Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội bóng đã thi đấu sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, với những pha bóng hay, đẹp mắt và mang lại cho các cổ động viên những giây phút hồi hộp, kịch tính.

 

Một số hình ảnh đẹp trong buổi giao lưu

 

2.jpg

 

3.jpg

 

4.jpg

 

 

    Buổi giao lưu thật sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn hai đơn vị học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất, khích lệ tinh thần làm việc, thi đua hoàn thành xuất sắc các chức năng nhiệm vụ được giao, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa hai đơn vị; thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2023.

 

Nguyễn Tiến Thiệp

Trung tâm Điều dưỡng Người có công Lạng Sơn