Nhảy đến nội dung
Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong đợt điều dưỡng

    Thực hiện Kế hoạch điều dưỡng tập trung đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh năm 2023. Từ ngày 17/10/2023 đến ngày 25/10/2023 Trung tâm đã tổ chức điều dưỡng đợt 8 đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các huyện Văn Quan, Cao Lộc, Lộc Bình và thành phố Lạng Sơn với tổng số lượng 55 Đại biểu. Trong đợt Trung tâm đã tổ chức rất nhiều chương trình hoạt động như chương trình gặp mặt; thăm khám, tư vấn sức khỏe; tham quan tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông; chương trình nghệ thuật chào mừng; chiếu phim; giao lưu thi đấu thể thao; giao lưu văn nghệ; điện xung, massage bằng máy, ngâm chân, xông hơi…tất cả nội dung chương trình đều thu hút đông đảo đại biểu tham gia và đánh giá cao.

    Trong đó có nội dung tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) cho các đại biểu nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý đang điều dưỡng đợt 8 năm 2023 tại Trung tâm với sự phối hợp của Trung tâm và các đại biểu điều dưỡng. Chương trình được tổ chức vào chiều ngày 20/10/2023 với nhiều nội dung thiết thực và mang ý nghĩa sâu sắc như giao lưu văn nghệ với những tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, những vần thơ mang màu sắc vui tươi, sôi nổi, phấn khởi.

 

1.jpg

 

2.jpg

 

3.jpg

(Các đại biểu và lãnh đạo Trung tâm tham gia các tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu, tọa đàm)

 

    Bên cạnh đó các đại biểu cũng tọa đàm chia sẽ nguồn gốc ra đời, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một dịp để các đại biểu được hồi tưởng, được ôn lại, được chia sẻ những câu chuyện thực tế gắn với quá trình công tác, với cuộc sống đời thường hàng.

 

4.jpg

 

5.jpg

(Đại biểu tham gia tọa đàm chia sẽ nguồn gốc, ý nghĩa và những câu chuyện trong buổi giao lưu tọa đàm)

 

    Với việc tổ chức giao lưu tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong đợt điều dưỡng thể hiện sự chủ động, sáng tạo của đơn vị trong công tác tổ chức hoạt động điều dưỡng. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa giúp nâng cao hơn nữa chất lượng tổ chức hoạt động điều dưỡng trong năm 2023 cũng như những năm tiếp theo. Qua đây cũng giúp gắn kết tình cảm giữa đại biểu điều với đại biểu, giữa đại biểu với Trung tâm./.

 

Một số hình ảnh đẹp trong buổi giao lưu, tọa đàm:

 

6.jpg

 

7.jpg

 

8.jpg

 

9.jpg

 

10.jpg

 

 

Nguyễn Tiến Thiệp

Trung tâm Điều dưỡng Người có công