Nhảy đến nội dung
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị phổ biến những nội dung mới của Bộ luật Lao động năm 2019 và các văn bản hướng dẫn thi hành tại huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

    Ngày 27/4/2021, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với UBND huyện Tràng Định tổ chức Hội nghị phổ biến những nội dung mới của Bộ luật Lao động năm 2019 và các văn bản hướng dẫn thi hành tại huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Chương trình được tuyên truyền và phổ biến nội dung bởi Lãnh đạo phòng Lao động việc làm – Bảo hiểm xã hội trực thuộc Sở tới toàn thể đại biểu đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tràng Định.

    Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, các đại biểu đã trao đổi và thảo luận, tiếp thu những nội dung mới của Bộ luật Lao động, được hướng dẫn triển khai cụ thể và giải đáp những khúc mắc về quyền, nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động.

    Qua buổi Hội nghị tập huấn, đã góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan, tổ chức, người sử dụng lao động và tổ chức đại diện người sử dụng lao động, người lao động và công đoàn về những nội dung mới của Bộ luật Lao động. Giúp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật lao động và hiệu quả thực thi pháp luật lao động, công tác quản lý nhà nước về lao động./.

    Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

1.jpg

 

2.jpg

 

3.jpg

 

Ngô Đình Vinh

Phòng Lao động việc làm – Bảo hiểm xã hội