Nhảy đến nội dung
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về Bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và triển khai công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2021

    Nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị nắm rõ quy định pháp luật về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (TNLĐ, BNN) và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm về công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2021.

    Ngày 02/4/2021, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về bảo hiểm TNLĐ, BNN và triển khai nhiệm vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2021 cho 57 cán bộ, công chức, viên chức của các Sở, Ban, Ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố trên địa bàn.

    Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Đàm Văn Chính - Phó Giám đốc Sở đã quán triệt việc tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về bảo hiểm TNLĐ, BNN và công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2021 là một nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng và rất cần thiết để các đơn vị nắm rõ, thực hiện tốt các quy định pháp luật.

 

1.jpg

(Đồng chí Đàm Văn Chính, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

 

    Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Hoàng Thị Lê – Phó Trưởng phòng (phòng Lao động Việc làm – Bảo hiểm xã hội) đã triển khai các nội dung có liên quan đến công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2021, trong đó có các nội dung về TNLĐ và BNN tới toàn thể đại biểu tham dự. Qua Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng đã góp phần trang bị kiến thức cần thiết về TNLĐ, BNN, giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức trong công tác đảm bảo an toàn lao động, từ đó giảm tỷ lệ tai nạn lao động hàng năm trên địa bàn.

 

2.jpg

(Đồng chí Hoàng Thị Lê - Phó Trưởng phòng, phòng Lao động Việc làm – Bảo hiểm xã hội phổ biến, triển khai các nội dung tại Hội nghị)

 

3.jpg

(Toàn cảnh Hội nghị)

 

Ngô Đình Vinh

Phòng Lao động việc làm – Bảo hiểm xã hội