Nhảy đến nội dung
Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

KHÔNG KHÍ ĐÓN TẾT XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 TẠI CƠ SỞ BTXHTH TỈNH LẠNG SƠN

    Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2023, nhận được sự quan tâm của tỉnh, của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đối tượng. Đây là những món quà rất ý nghĩa để hỗ trợ các hoạt động chăm lo Tết cho đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn.

    Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp hiện nay đang chăm sóc nuôi dưỡng 80 nđối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hàng năm, mỗi độ tết đến, xuân về Cơ sở luôn tạo điều kiện để các đối tượng trở về thăm quê hương, đón tết chung vui cùng người thân trong những ngày tết cổ truyền. Tuy nhiên, đa phần là đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt ở lại ăn tết tại Cơ sở, để các đối tượng đón Tết cổ truyền ấm áp và sum vầy, Cơ sở đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động đón Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023 cho các đối tượng.

 

1.jpg

(Đ/c Đinh Hữu Học – Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo)

 

    Ngày 18/01/2023 (tức ngày 27 âm lịch) đồng chí Đinh Hữu Học – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023. Tại buổi làm việc Đoàn công tác đánh giá cao những kết quả  đạt của Cơ sở góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

2.jpg

(Bộ tư lệnh quân khu I đến thăm và tặng quà Cơ sở dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023)

 

3.png

(Tổ chức gói bánh chưng cho các đối tượng ăn Tết)

 

4.jpg

(Liên chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ, phòng An ninh kinh tế, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn nấu cơm phục vụ chương trình “Bữa cơm đoàn viên” cho các đối tượng tại Cơ sở)

 

5.jpg

(Tổ chức khám sức khỏe cho đối tượng)

 

6.png

(Bữa cơm đoàn viên” tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp)

 

    Trong không khí Tết rộn ràng, đầm ấm trên mọi miền đất nước, cùng với  sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, sự chia sẻ, ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, cá nhân, sự chung tay góp sức của toàn xã hội, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp đã được đón Tết đoàn viên, sum vầy, ấm áp và ngập tràn tình yêu thương./. 

 

Bế Thị Hồng Chầm

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp