Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Cao Lộc

Thực hiện chương trình thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 21/01 Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Ba Sơn và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cao Lộc.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết tại chốt phòng chống dịch ở thôn Tân Cương, xã Cao Lâu

Thăm, chúc tết tại Đồn Biên phòng Ba Sơn và chốt phòng chống dịch Covid-19 khu vực mốc 1193 đến 1195 thuộc địa bàn thôn Tân Cương, xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những nỗ lực, cố gắng, vượt qua gian khó của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ vững chắc biên cương Tổ quốc.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc Tết, động viên cán bộ, chiến sỹ

Đồn Biên phòng Ba Sơn

Đồng chí lưu ý: Trong thời gian tới, các cán bộ, chiến sỹ của Đồn biên phòng Ba Sơn tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác trước các diễn biến mới của dịch Covid-19, tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch; đấu tranh ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép, bảo vệ đường biên mốc giới; phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân cho nhân dân trên địa bàn quản lý đảm bảo đầy đủ, vui tươi, đoàn kết, tiết kiệm, đồng thời xây dựng, thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà bà Nông Thị Hậu

Đoàn công tác đã đến thăm gia đình bệnh binh Dương Anh Chưng, thôn Bản Rằn và gia đình bà Nông Thị Hâu là vợ liệt sỹ tại thôn Bản Đon, xã Cao Lâu, đồng chí  Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên các gia đình; mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, hoạt động của địa phương.

Trần Văn Quản

Phòng Người có công

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).