LIÊN CƠ SỞ ĐOÀN THUỘC ĐOÀN KHỐI CCQ TỈNH THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH "KỲ NGHỈ HỒNG" NĂM 2020 TẠI HUYỆN CHI LĂNG NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2020)

Ngày 18/7/2020 Liên cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh, gồm: Đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, Chi đoàn Cục Thuế tỉnh, Chi đoàn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển đã phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Chi Lăng tổ chức chương trình tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2020 - Kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Liên cơ sở Đoàn đã tổ chức các hoạt động phong phú, ý nghĩa và thiết thực trong chương trình tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2020.

Các Đoàn viên dọn dẹp, làm sạch các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Chi Lăng

Nhân dịp này, Liên Cơ sở Đoàn đã hỗ trợ 03 triệu đồng làm công trình sân chơi, bãi tập cho thanh thiếu nhi; hỗ trợ 02 triệu đồng mua gà giống và cám giúp 01 hộ thanh niên làm chủ hộ thoát nghèo.

Liên cơ sở Đoàn trao hỗ trợ 03 triệu đồng làm sân chơi, bãi tập cho thanh thiếu nhi và tham gia hoàn thiện, khánh thành khu vui chơi tại huyện

Liên cơ sở Đoàn trao hỗ trợ 02 triệu đồng mua gà giống và cám giúp đỡ 01 chủ hộ thanh niên thoát nghèo

Liên Cơ sở Đoàn cũng đến thăm, tặng quà 02 hộ gia đình thương binh tại huyện Chi Lăng.

Liên cơ sở Đoàn thăm, tặng quà 02 hộ gia đình thương binh tại huyện Chi Lăng

Qua chương trình, các Đoàn viên đã có dịp được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, phát huy được tinh thần xung kích của tuổi trẻ và truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tuổi trẻ hôm nay sẽ tiếp tục đoàn kết, ra sức phấn đấu, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của thế hệ đi trước để xây dựng và bảo vệ đất nước Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp./

BCH Đoàn Cơ sở Sở Lao động - TB&XH