Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thực hiện kế hoạch số 65-KH/ĐUK ngày 16/3/2022 về việc chuẩn bị và tiến hành đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy bộ phận, đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 14/6/2022, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm đã tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự đại hội có 15 đảng viên (01 đảng viên dự bị) và 02 quần chúng ưu tú của Chi bộ. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Phạm Đức Huân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn.

(Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại hội)

Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Chi bộ Trung tâm dịch vụ việc làm; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Nhìn chung qua 02 năm thực hiện nghị quyết của chi bộ, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chi bộ Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đảng, nhiệm vụ chuyên môn, và đã đạt được những kết quả quan trọng, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên. Bên cạnh đó, trong quá trình công tác còn có những tồn tại, hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động. Báo cáo đã chỉ ra bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp khắc phục hạn chế, tiếp tục phát huy các ưu điểm trong nhiệm kỳ mới 2022-2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Đức Huân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn đã ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo một số nội dung cần tập trung, chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

(Đồng chí Phạm Đức Huân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo Đại hội)

chúc mừng Chi uỷ Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2022-2025)

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ: đồng chí Hoàng Thị Bích Loan được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Vi Hoài Nam giữ chức Phó Bí thư chi bộ.

Một số hình ảnh của Đại hội CB TTDVVL

Mã Minh Tuấn

Trung tâm Dịch vụ việc làm