Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Trung tâm Điều dưỡng Người có công Lạng Sơn tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 65-KH/ĐUK ngày 16/3/2022 về việc chuẩn bị và tiến hành đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy bộ phận, đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025. Chiều ngày 13/6/2022, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Lạng Sơn, Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự đại hội có 08 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị và 03 quần chúng ưu tú của Chi bộ. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư, phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội tiến hành thảo luận làm rõ những kết quả đã đạt được, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Chi bộ, Bí thư, phó Bí thư trên các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2020-2022, các đồng chí đảng viên của Chi bộ đã phát huy cao tính dân chủ với 03 tham luận cho chi bộ tập trung đi sâu, làm rõ các vấn đề như: Thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương và đẩy mạnh đấu tranh phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; Học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh gắn với nâng cao chất lượng công tác phục vụ các đối tượng điều dưỡng tập trung tại Trung tâm; giải pháp nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong công tác quản lý, phối hợp tổ chức điều dưỡng các đối tượng và hướng tới tổ chức hoạt động dịch vụ điều dưỡng. Chi bộ đã thống nhất các mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu, đề xuất, bổ sung làm rõ những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2022-2025.

( Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Giang- Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã ghi nhận các kết quả đã đạt được và chỉ ra những mặt còn hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo một số nội dung cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025 như: Đổi mới nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tổ chức hoạt động điều dưỡngcác đối tượng; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết nội bộ, phát huy vai trò tính gương mẫu của Bí thư, phó Bí thư và của đảng viên trong chi bộ; Có kế hoạch và phương hướng tổ chức hoạt động dịch vụ điều dưỡng cho các đối tượng có nhu cầu trong giai đoạn tới…Cùng với đó, đồng chí đã đề nghị Đại hội sáng suốt lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có trình độ, năng lực công tác, có khả năng lãnh đạo, đoàn kết, tập hợp đảng viên và quần chúng để bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

( Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công Lạng Sơn nhiệm kỳ 2022-2025)

Phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, gồm 02 đồng chí: Cao Sơn Thủy, Hoàng Thị Vân Kiều. Đồng chí Cao Sơn Thủy – Giám đốc Trung tâm được Đại hội tiếp tục tín nhiệm, bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Hoàng Thị Vân Kiều – Phó Giám đốc Trung tâm được Đại hội bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

(  Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn thay mặt Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội)

( Chi bộ Trường Cao đẳng Nghề, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm và Chi bộ Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tặng hoa chúc mừng Đại hội)

( Công đoàn, Chi đoàn Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Đại hội Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công Lạng Sơn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, khẩn trương, trách nhiệm và hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Nguyễn Tiến Thiệp

Trung tâm Điều dưỡng Người có công Lạng Sơn