CHI BỘ CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH LẠNG SƠN, SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ (MẪU) NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 924-KH/ĐUS ngày 26/2/2024 của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, về việc triển khai triển khai chỉ đạo tổ chức kỳ sinh hoạt chuyên đề mẫu, để rút kinh nghiệm thực hiện trong toàn Đảng bộ Sở năm 2024

Chiều 29/3, Chi bộ Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lạng Sơn, đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề mẫu: Xây dựng tinh thần đoàn kết nhằm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Hoàng Văn Thả, Bí thư chi bộ chủ trì hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Thả, Bí thư chi bộ và Quang cảnh buổi sinh hoạt

Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Đặng Thị Kiều Vân,Tỉnh ủy viên -  Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phạm Đức Huân, Bí thư đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Cơ sở cai nghiên ma túy.

( Đ/c Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Đảng ủy khối dự và phát biểu Chỉ đạo).

(Đồng chí Phạm Đức Huân, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt)

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thả Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi ủy tổng hợp ý kiến, đánh giá  nội dung sinh hoạt chuyên đề. Nêu cao vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của chuyên đề đối với việc xây dựng chi bộ Cơ sở cai nghiện ma túy trong sạch, vững mạnh tại cơ sở.

Ảnh: Đảng viên được giao nhiệm vụ trình bày nội dung chuyên đề.

Phát biểu ý kiến với chi bộ đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Đảng ủy khối ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của chi ủy, điều hành của đồng chí Bí thư chi bộ và sự nghiêm túc, trách nhiệm của các đồng chí đảng viên trong chi bộ; đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối cũng chỉ ra một số hạn chế cần rút kinh nghiệm trong sinh hoạt chuyên đề, nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt ngày càng hiệu quả, thiết thực hơn.

(Các đảng viên tham gia ý kiến tại buổi sinh hoạt chuyên đề)

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra sổi nổi, nghiêm túc, các đồng chí đảng viên đã thảo luận, đề xuất nhiều giải pháp nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong chi bộ cơ quan, đơn vị như giải pháp phát huy tinh thần tự tu dưỡng, tự rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống của người đảng viên; nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình; phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong thực hiện nhiệm vụ được giao; nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ. Phát huy và giữ vững tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái giúp đỡ nhau của cán bộ, đảng viên, người lao động nhằm xây dựng Chi bộ, cơ quan Cơ sở cai nghiện ma túy trong sạch, vững mạnh./.

Lương Minh Diễn

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lạng Sơn