CƠ SỞ CAI NGHIÊN MA TÚY ĐÓN ĐOÀN LÃNH ĐẠO CỦA TỈNH ĐẾN THĂM VÀ KIỂM TRA CÔNG TÁC PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Ngày 05/02/2024, đoàn công tác do đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giao thông vận tải, phóng viên Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Lạng Sơn, Cổng thông tin điện tử tỉnh.

(Đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, phát biểu thăm, chúc tết)

Tại đây, lãnh đạo Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh đã báo cáo với đoàn về công tác chuẩn bị tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho học viên tại Cơ sở; công tác trực đảm bảo an ninh trật tự; công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao cho học viên vui Xuân.

(Đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, động viên các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh)

Phát biểu tại Cơ sở, đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh. Đồng chí đề nghị đơn vị tiếp tục tăng cường công tác, giáo dục, vận động học viên ổn định tâm lý để đón tết tại Cơ sở; chủ động rà soát, dự kiến một số tình huống khi có sự cố xảy ra tại Cơ sở; chăm lo thực hiện tốt chế độ chăm sóc cho học viên tại Cơ sở. Về những khó khăn, vướng mắc của Cơ sở đã nêu ra, đồng chí đã giao cho Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp thu, ghi nhận những khó khăn, vướng mắc nêu trên.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc tới toàn thể viên chức, người lao động tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh một năm mới sức khỏe, an lành, hạnh phúc, thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Anh Tuấn

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn