Hưởng ứng phong trào "Tuổi trẻ Lạng Sơn chung tay xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh" gắn với Ngày Chủ nhật xanh. Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức các hoạt động phát động ra quân trồng cây với 02 công trình, phần việc thanh niên thiết thực được triển khai tại các đơn vị, đồng thời gắn với hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống ngành Lao động - Thương binh và Xã hội  (28/8/1945 - 28/8/2023); 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (27/9/1954 – 27/9/2024); 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

(Công trình thanh niên "Vườn hoa ngũ sắc" với 100 cây hoa ngũ sắc các loại trồng tại khuôn viên Văn phòng Sở, tổng kinh phí thực hiện 5.400.000 đồng)

(Phần việc thanh niên "Hàng cây thanh niên" với 50 cây Vối trồng tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh, tổng kinh phí thực hiện 1.000.000 đồng)

(Giao lưu bóng đá Đoàn thanh niên và Học viên Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh)

Cũng trong dịp Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên đã tổ chức hoạt động thể thao, giao lưu bóng đá giữa Đoàn viên thanh niên với Học viên của Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh. Đây là hoạt động giao lưu ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, thi đua sôi nổi, tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nói riêng, giữa các cơ quan, đơn vị trong ngành lao động – thương binh và xã hội nói chung./.

Ngô Đình Vinh

Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội