CHI BỘ CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH LẠNG SƠN VỚI CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN

Thực hiện Quyết định số 607-QĐ/ĐUK ngày 20/9/2024 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên. Nghị quyết chi bộ Cơ sở cai nghiện tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2022 - 2025;

Sáng ngày 27/9/2024 Chi bộ cơ sở cai nghiện ma túy đã tổ chức thành công lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nông Minh Đạo.

Dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Hoàng Văn Thả - Bí thư chi bộ Cơ sở cai nghiện ma túy và toàn thể đảng viên của Chi bộ.Tại buổi lễ kết nạp đồng chí Hoàng Văn Thả - Bó thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nông Minh Đạo.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Thả - Bí thư chi bộ  trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nông Minh Đạo

Cũng tại buổi lễ sau lễ tuyên thệ của đảng viên được kết nạp đồng chí bí thư giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới.

Ảnh: Cấp ủy chi bộ tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới.

Đồng chí Nông Minh Đạo là một quần chúng ưu tú được xem xét kết nạp vào dịp Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn. Đây không chỉ là vinh dự cho cá nhân đảng viên mà còn thể hiện được kết quả công tác phát triển đảng viên trong nhiệm kỳ của Chi  bộ Cơ sở cai nghiện ma túy.

Hoàng Thị Nhất

Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy