Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Lao động–Thương binh và Xã hội

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC THỌ MỪNG THỌ CHO ĐỐI TƯỢNG TẠI CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP

Vào chiều ngày 28/02/2024 tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Hải, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn, cùng tham gia có các đồng chí đang công tác tại Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi, Ban Công tác Người cao tuổi của thành phố Lạng Sơn cùng các phóng viên, báo đài đến tham dự và đưa tin.

 

(Ảnh: Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà, chúc thọ mừng thọ tại Cơ sở)

 

Cụ bà Nguyễn Thị Phương, sinh năm 1934, hiện nay đang là đối tượng người cao tuổi, người già neo đơn không nơi nương tựa được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh từ năm 2022, năm nay cụ tròn 90 tuổi. Tại đây, thay mặt đoàn công tác đồng chí Hoàng Thị Hải- Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội gửi tới Cụ lời chúc mừng, mong cụ mạnh khoẻ, sống lâu là tấm gương sáng cho các cháu và các đối tượng khác noi theo. Đồng chí đã trao giấy mừng thọ và quà tặng của Lãnh đạo tỉnh tới Cụ, ân cần thăm hỏi sức khỏe đời sống của Cụ, đồng thời biểu dương những nỗ lực cố gắng của Ban Lãnh đạo và đội ngũ viên chức, người lao động trong công tác chăm sóc người cao tuổi tại Cơ sở.

 

(Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Hải – Phó Giám đốc Sở trao giấy mừng thọ)

 

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng đoàn đề nghị các cấp chính quyền, đoàn thể ở địa phương và đơn vị tiếp tục thực hiện tốt các chính sách với người cao tuổi; quan tâm chăm sóc, động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và trường thọ./.

 

Triệu Thu Huyền

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh


Tác giả: triệu thu huyền