Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Lao động–Thương binh và Xã hội

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 192 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831-04/11/2023)

 Chào mừng Kỷ niệm 192 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831-04/11/2023), chiều ngày 03/11/2023, tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã diễn ra chương trình giao lưu bóng chuyền hơi giữa 03 cơ quan, đơn vị  gồm: Ban tổ chức Tỉnh ủy; Sở Lao động-Thương binh và Xã hội; Trung tâm Điều dưỡng Người có công.

    Dự và tham gia chương trình giao lưu có đồng chí Dương Hoàng Liên Hương, Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Cao Sơn Thủy, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công. Cùng các đồng chí là công chức, viên chức, người lao động, vận động viên của 03 cơ quan, đơn vị tham gia thi đấu cũng như cổ vũ cho các đội.

 

 

1.jpg

2.jpg

(Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy và Trung tâm tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia)

 

 

    Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu hay và hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; góp phần đẩy mạnh việc rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ công tác theo các lĩnh vực có liên quan của 03 cơ quan, đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình giao lưu:

 

 

3.jpg

 

4.jpg

 

5.jpg

 

6.jpg

 

 

Nguyễn Tiến Thiệp

Trung tâm Điều dưỡng Người có công