Đoàn thanh niên tham gia Giải thể thao trong đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (27/9/1954-27/9/2024)

Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/ĐTNK ngày 04/6/2024 của Đoàn Khối CCQ tỉnh về việc Tổ chức Giải thể thao trong đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (27/9/1954-27/9/2024).

(Ảnh: Toàn cảnh các đội thi tham gia)

Vào ngày 31/8/2024, đã có 36 đội thi tham gia đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối CCQ tỉnh với gần 400 vận động viên. Theo đó, Đoàn thanh niên Sở đã tham gia thành lập 01 đội thi với 18 vận động viên là đoàn viên thanh niên tới từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở, gồm 14 vận động viên tham gia môn Kéo co, 04 vận động viên tham gia môn Bơi theo Kế hoạch của Đoàn Khối CCQ tỉnh.

(Ảnh: Đội thi Đoàn thanh niên Sở nhận giải Nhì toàn đoàn bộ môn Kéo co)

Trải qua một ngày thi đấu đầy cam go và hồi hộp, Đoàn thanh niên Sở đã xuất sắc lần lượt giành chiến thắng qua các vòng tranh giải, với hình thức đấu loại trực tiếp tại các bảng. Chung cuộc đội thi đã giành giải Nhì toàn đoàn đối với bộ môn Kéo co, được nhận tiền thưởng, hoa và huy chương hoàn toàn xứng đáng giành cho các vận động viên.

(Ảnh: Đội thi Đoàn thanh niên Sở cùng Trưởng đoàn và cổ động viên tại Giải)

Giải thể thao đã diễn ra sôi nổi giữa các vận động viên cùng với sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các đồng chí đại biểu cùng đông đảo đoàn viên thanh niên. Giải thể thao đợt này là một hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (27/9/1954-27/9/2024), tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên thực hiện cuộc vận động "Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên được giao lưu, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, động viên cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị./.

Ngô Đình Vinh

Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội