CHI BỘ CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” HƯỚNG TỚI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 VÀ NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3/2023

Góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về “Tuần lễ áo dài”, nhằm quảng bá, lan tỏa vẻ đẹp áo dài, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội nói chung và gắn với nhiệm vụ của cán bộ viên chức và người lao dộng  của Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp nói riêng.

Ngày 06/3/2023, Chi bộ Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp đã phát động chương trình tham gia “Tuần Lễ áo dài”, toàn thể  đảng viên nữ nhiệt tình hưởng ứng và cũng chia sẻ: “ vào những dịp Lễ, Hội  khi được khoác trên mình chiếc áo dài truyền thống đã cảm thấy sự mạnh mẽ, tự hào là người con đất Việt, hôm nay trong kỳ sinh hoạt  chi bộ với chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp lại càng thấy yêu thương vẻ đẹp của người Phụ nữ, duyên dáng, thanh lịch tạo nên sức mạnh truyền thống trong tà áo dài Việt Nam.

(Đ/c Vy Thị Thanh- Bí thư chi bộ triển khai nội dung sinh hoạt chuyên đề)

Thông qua kỳ họp mỗi cán bộ đảng viên được lắng nghe câu chuyện về Bác thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, những quan điểm chỉ đạo của Đảng, những chế độ chính sách của Nhà nước quan tâm tới người cao tuổi, trong không khí sôi nổi, hào hứng cùng nhau trao đổi sẻ chia, đóng góp những ý tưởng, kỹ năng, phương pháp… từ đó có những giải pháp vận dụng vào vào thực tiễn để chăm sóc sức khỏe  cho người cao tuổi phù hợp chức năng nhiệm vụ đặc thù nghề nghiệp của mình, những cán bộ đảng viên sẽ cố gắng, nguyện làm hết tâm sức, trách nhiệm chăm lo cho đơì sống đối tượng ngày càng tốt hơn.

“Tuần lễ áo dài” là hoạt động hết sức ý nghĩa, mang tính nhân văn, nét đẹp truyền thống của dân tộc, những người Phụ nữ  của Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp dù ở vai trò nào, vị trí nào cũng luôn tự hào trân trọng, giữ gìn  phát huy di sản văn hóa con người Việt Nam./.

Diệp Tuyết Lan

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp

Một số hình ảnh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” tại Chi bộ Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp: