Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Lao động–Thương binh và Xã hội

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Thanh niên tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, dám hành động vì lợi ích chung" năm 2024.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và PTTN năm 2024. Ngày 25/5/2024, Đoàn cơ sở Sở LĐTBXH tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, dám hành động vì lợi ích chung" năm 2024.

 

(Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề)

 

Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Thị Hồng Anh - Uỷ viên BCH Đoàn Khối CCQ tỉnh, Bí thư Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cùng các đồng chí ĐVTN của các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.

 

(Lễ dâng hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh)

 

Buổi sinh hoạt được bắt đầu từ Lễ dâng hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, sau đó các đồng chí đoàn viên đã được nghe trình bày chuyên đề, đóng góp các ý kiến thảo luận, làm rõ, đưa ra các giải pháp, bài học kinh nghiệm và vận dụng vào trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.

 

(Đoàn viên tham gia đóng góp ý kiến thảo luận)

 

Bên cạnh chuyên đề chính, các đoàn viên được nghe tuyên truyền về các ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn trong tháng, tuyên truyền tình hình thế giới giữa Ukraina-Nga để nắm bắt thông tin chính xác và định hướng dư luận.

 

(Các đoàn viên xuất sắc nhận Phần thưởng từ trò chơi)

 

Cuối buổi sinh hoạt, các đoàn viên được tham gia chơi trò chơi trắc nghiệm đố vui, có thưởng. Hoạt động đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, mang lại nhiều tiếng cười cho đoàn viên, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các chi đoàn và hứng thú khi tham gia sinh hoạt./.

 

Ngô Đình Vinh

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội


Tác giả: Ngô Đình Vinh