Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Lao động–Thương binh và Xã hội

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn – Đoàn Thanh niên Văn phòng Sở tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm 2024.

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, gia đình và toàn xã hội về công tác Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và giúp các cháu hiểu về ý nghĩa của ngày 1/6. Nâng cao trách nhiệm của gia đình và xã hội đối với việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em thời kỳ CNH-HĐH đất nước trong xu thế hội nhập và phát triển.

Vào tối ngày 24/5/2024, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các em là con em của đoàn viên Công đoàn bộ phận Văn Phòng Sở.

 

(Hoạt động tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng)

 

Tại đây, các em được cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được nhận những món quà vô cùng thích thú và thưởng thức bộ phim hoạt hình mới ra mắt đầy hấp dẫn và phiêu lưu.

 

(Hoạt động tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng)

 

Tuổi thơ luôn là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời người, vô tư không lo nghĩ. Chúc các em luôn có một tuổi thơ trọn vẹn mà các em có quyền được hưởng và mong lắm các em sẽ có những kỳ nghỉ hè thật vui bên những người thân yêu để mùa hè có ý nghĩa hơn, cùng lưu giữ những kỷ niệm thật đẹp trong ký ức tuổi thơ./.

 

Ngô Đình Vinh

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội


Tác giả: Ngô Đình Vinh