Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm hưởng ứng tham gia công trình "Dân vận khéo làm theo lời Bác" do Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát động

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Đảng uỷ Sở Lao động – Thương  binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn về việc thực hiện công trình"Dân vận khéo làm theo lời Bác". Chiều ngày 16/03/2023, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm đã tổ chức phát động quyên góp vận động hỗ trợ xây dựng khu tắm, giặt cho các cháu thiếu nhi tại Trung Tâm Hy vọng Lộc Bình.Tham dự buổi phát động có đồng chí Hoàng Thị Bích Loan – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm.

(Đ/c Hoàng Thị Bích Loan – Bí thư Chi bộ, GĐ Trung tâm phát động quyên góp)

Trung tâm Hy vọng Lộc Bình là Cơ sở Bảo trợ xã hội ngoài công lập, được thành lập năm 2003 theo quy định "Quy chế thành lập và hoạt động của cơ sở bảo trợ xã hội" ban hành kèm theo Nghị định số 25/2001/NĐ-CP ngày 31/5/2001 (nay là Nghị định 68/2008/NĐ-CP ngày 30/5/2008 của Chính phủ. Trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc và giúp đỡ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt vì mục đích xã hội - từ thiện.

(Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm ủng hộ trực tiếp)

Với tinh thần tương thân tương ái, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm đã kêu gọi toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ để góp phần đảm tốt điều kiện sinh hoạt cho các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm hy vọng Lộc Bình. Tại buổi phát động, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm đã vận động quyên góp được 5.000.000đ.

Mã Minh Tuấn

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn