Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công tổ chức lễ công nhận đảng viên chính thức.

Sáng ngày 08/3/2023, Chị bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đông chí Vi Thị Hồng Hương.

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và thực hiện Chương trình công tác Đảng năm 2023, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Lao động-Thương binh và Xã hội sáng ngày 08 tháng 3 năm 2023, Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Vi Thị Hồng Hương.

(Đồng chí Cao Sơn Thủy - Bí thư chi bộ trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho đảng viên)

Tham dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Cao Sơn Thủy - Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, năng lực để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ đề ra. Qua 12 tháng phấn đấu và thử thách, đảng viên dự bị Vi Thị Hồng Hương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác và được chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị Đảng ủy Sở Lao động-Thương binh và Xã hội xem xét đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công nhận đảng viên chính thức.

(Đồng chí Cao Sơn Thủy – Bí thư Chi bộ Phát biểu tại buổi Lễ công nhận đảng viên chính thức)

Phát biểu tại buổi Lễ công nhận đảng viên chính thức. Đồng chí Cao Sơn Thủy – Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên chính thức Vi Thị Hồng Hương tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong công việc, mặt khác đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi đồng chí không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư cũng khẳng định Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển đảng viên nhiệm kỳ 2022-2025.

Nguyễn Tiến Thiệp

Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công