CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: Tiếp bước truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn 90 năm xây dựng và phát triển (15/6/1933-15/6/2023)

Sinh hoạt chuyên đề là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ.  Ngày 02/6/2023, Chi bộ Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn 90 năm xây dựng và phát triển (15/6/1933-15/6/2023)” đây là một đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong toàn Đảng bộ khối năm 2023. Đồng chí Vy Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề, tham dự buổi sinh hoạt có đầy đủ 15 đảng viên của chi bộ, tập trung vào các nội dung: Sự ra đời Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Lạng Sơn và ý nghĩa lịch sử sự ra đời Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh; Các kỳ đại hội và những thành tựu, dấu ấn nổi bật qua 90 năm xây dựng, trưởng thành của Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (1933-2023. Qua tìm hiểu mỗi đảng viên thấm nhuần và tự hào về truyền thống yêu nước, đoàn kết, tinh thần cách mạng kiên cường trong đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương, đất nước của các thế hệ cha anh đi trước, luôn ghi nhớ ngày 15/6/1933 là Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn.

Chi bộ Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động- Thương binh và xã hội trân trọng những thành quả của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước xây dựng nên bề dày lịch sử truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn. Tiếp nối truyền thống đó cấp ủy, đảng viên Chi bộ luôn gìn giữ phát huy và xây dựng. Theo đó tại buổi sinh hoạt  chuyên đề Chi bộ đặt ra nhiệm vụ trọng tâm để thảo luận, trao đổi  về“Thực trạng, nhiệm vụ và giải pháp phát huy truyền thống 90 năm xây dựng, phát triển của Đảng bộ tỉnh thực hiện tại Chi bộ, cơ quan”, bên cạnh đó  tập thể Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị theo mô hình “ Chi bộ 4 tốt”, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, mỗi đảng viên là một mắt xích phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc, cố gắng hết sức mình để cống hiến, làm việc, học tập và nâng cao tinh thần tự phê bình và phê bình để xây dựng Chi bộ, cơ quan vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng phát triển.

1.png

(Đ/c Vy Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở BTXHTH chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề)

2.png

(Đ/c Diệp Tuyết Lan - Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Cơ sở BTXHTH trình bày nội dung chuyên đề sinh hoạt)

Tiếp bước truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn 90 năm xây dựng và phát triển (15/6/1933-15/6/2023), với tinh thần đó Chi bộ Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp  không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Diệp Tuyết Lan

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp