CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP TỈNH LẠNG SƠN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI ( 01/10/1991 – 01/10/2023)

Sáng 01/10/2023, Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế NCT (01/10/1991 - 01/10/2023) cho các đối tượng là người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp. Tại buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Thanh Tùng - Phó Giám đốc Cơ sở cùng đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn; viên chức; người lao động tham dự.

(Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2023)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi các cụ được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế NCT có ý nghĩa thống nhất về quyền lợi của NCT và vì sự tiến bộ chung của nhân loại, khẳng định kỹ năng, kinh nghiệm và trí tuệ của NCT không chỉ giúp cuộc sống NCT tốt hơn mà còn nâng cao cuộc sống của toàn xã hội. Đây cũng là dịp để các cụ được giao lưu văn hóa văn nghệ bày tỏ tình cảm, tâm tư nguyện vọng của bản thân khi sống trong Cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Thanh Tùng- Phó giám đốc Cơ sở Động viên các cụ sống vui sống, sống khỏe, luôn gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành các phong trào thi đua của Cơ sở với tinh thần “Tuổi cao chí càng cao”. Đồng thời nhân dịp này Cơ sở BTXHTH khen thưởng  cho 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào “NCT tích cực rèn luyện bản thân” năm 2023 nhằm động viên khích lệ các người cao tuổi cùng cố gắng phát huy tinh thần “tuổi cao gương sáng” là tấm gương cho các đối tượng khác noi theo.

Lãnh đạo đơn vị tặng quà cho Người Cao tuổi tiêu biểu, tích cực  năm 2023

Triệu Huyền

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp