CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Sáng ngày 26/7/2023, Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn. Tham dự có đồng chí Vy Thị Thanh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp làm Trưởng đoàn, cùng với sự có mặt của đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và đại diện các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở.

(Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn)

Trước anh linh của những anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ, đại diện Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp đã báo cáo về những hoạt động trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”tại đơn vị. Qua đó, tiếp tục rèn luyện, thi đua phấn đấu, khắc phục những khó khăn, phát huy những thế mạnh, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

(Đoàn thắp những nén hương thơm tri ân các anh hùng liệt sĩ)

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa,đoàn đã đến từng phần mộ và thắp những nén hương thơm tri ân các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ, qua đó bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động đối với thế hệ cha anh đã ngã xuống để Tổ quốc có được ngày hôm nay. Đồng thời, nguyện hứa sẽ tiếp bước, phấn đấu xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, xứng đáng với công ơn của các thế hệ đi trước./.

Triệu Thu Huyền

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp