ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI HUYỆN CAO LỘC

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Vào sáng ngày 25/7/2023, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Cao Lộc.

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Lê Trí Thức, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cao Lộc; đồng chí Sái Văn Đông, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Ngọc Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phạm Đức Huân, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Nguyễn Anh Nhưỡng, Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong và các đồng chí là chuyên viên, phóng viên Báo Lạng Sơn, Đài PTTH tỉnh.

Theo chương trình, Đoàn đã đến thăm và tặng quà 02 gia đình trên địa bàn huyện là gia đình Bà Hoàng Thị Hòa, sinh năm 1924, là Mẹ Liệt sĩ Liễu Viết Bàng, trú tại thôn Phú Thịnh, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc và gia đình Ông Ngô Văn Soạn, sinh năm 1947, là thương binh với tỷ lệ tổn thương cơ thể 81%, có vết thương đặc biệt nặng, trú tại thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc.

(Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và các thành viên Đoàn công tác thăm, tặng quà Bà Hoàng Thị Hòa, Mẹ Liệt sĩ Liễu Viết Bàng, trú tại thôn Phú Thịnh, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc)

Tại các gia đình, đồng chí Trưởng đoàn và các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ cũng như đóng góp của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

(Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và các thành viên trong Đoàn công tác thăm, tặng quà Ông Ngô Văn Soạn, thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 81%, có vết thương đặc biệt nặng, trú tại thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc)

Theo đó, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn nữa. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền cần tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã có những suất quà, phần quà thiết thực gửi tới 02 gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)./.

Ngô Đình Vinh

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội