Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2023

Thực hiện Chương trình số 24/CTr-UBND ngày 22/5/2023 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Sáng ngày 29/5/2023, Đoàn công tác gồm: Đại diện lãnh đạo các cơ quan: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Đoàn TNCS HCM tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Văn hóa -Xã hội, HĐND tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc...do đồng chí Phạm Đức Huân, Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh làm Trưởng Đoàn đã thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Hoà Cư, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6).

1.png

(Đồng chí Phạm Đức Huân, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Hoà Cư, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn)

Đồng chí Phạm Đức Huân, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi và động viên các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, vâng lời thầy cô, cha mẹ, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương, ban, ngành, đoàn thể, nhà trường và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, vận dụng các chế độ chính sách, tạo điều kiện thuận lợi cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được học tập, rèn luyện và phát triển.

2.png

(Đoàn công tác thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Hoà Cư, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn)

Lê Thanh Hà

Văn phòng Sở