Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2023 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thứ Năm, ngày 23/3/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn tổ chức học tập, nghiên cứu, triển khai Chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước” bằng hình thức trực tuyến kết nối với điểm cầu cấp tỉnh.

Tại điểm cầu của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có tổng số 71/75 đồng chí cán bộ tham gia, thành phần tại điểm cầu gồm các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở; Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên các chi bộ; Đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm và Chi bộ Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp; Lãnh đạo, chuyên viên, người lao động các phòng và tương đương thuộc Sở; BCH Đoàn thanh niên; Hội Cựu chiến binh; Công đoàn cơ sở. (Các đồng chí Lãnh đạo Sở dự Hội nghị tại điểm cầu Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị tỉnh).

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe, nghiên cứu 02 chuyên đề về: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa, con người; Quan điểm của Đảng về xây dựng văn hóa, con người trong giai đoạn hiện nay và chuyên đề về: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa, con người tỉnh Lạng Sơn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Qua Hội nghị, nhằm nâng cao nhận thức sâu sắc nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước; đồng thời hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ, đảng viên, Nhân dân trong học tập, làm theo và nêu gương, góp phần cùng với cả nước xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Buổi triển khai chuyên đề năm 2023 đã khép lại, chuyên đề trên triển khai một cách có hiệu quả sẽ góp phần giúp các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở sẽ nâng cao nhận thức, có thêm động lực và quyết tâm để đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào nền nếp, thường xuyên. Thông qua đó, tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

Ngô Đình Vinh

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội