Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho gia đình đoàn viên không may qua đời

Ngày 14/4/2024, anh  Hà Văn Huy là đoàn viên Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở, không may qua đời do đột quỵ, mặc dù đã được cấp cứu, điều trị. Anh Huy mất đi, để lại 2 con đang tuổi ăn học, trong khi đó vợ Anh không có công việc ổn định. Trước tình cảnh đó, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã kêu gọi, vận động cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tự nguyện tham gia quyên góp hỗ trợ để giúp đỡ gia đình anh Huy vượt qua khó khăn, mất mát.

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2024, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng Lãnh đạo cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao 20 triệu đồng là số tiền vận động được nhằm hỗ trợ cho gia đình anh Huy trong lúc khó khăn.

(Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cùng lãnh đạo cơ quan Sở Lao động - Thương binh  và Xã hội trao hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng cho gia đình đoàn viên không may qua đời)

Đây là số tiền tự nguyện đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Nhận được sự quan tâm từ cấp lãnh đạo và đồng nghiệp, vợ anh Hà Văn Huy đã xúc động gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã giúp đỡ, quan tâm, thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình. Đây là nguồn động viên rất lớn để gia đình vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống.

Việc làm nhân ái của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã thể hiện sự “đoàn kết - tương thân tương ái”, hỗ trợ đoàn viên lúc khó khăn.

Lê Thanh Hà

Văn phòng Sở