TỔNG KẾT TRAO GIẢI HỘI THI BÁNH CHƯNG - THỂ THAO CHO HỌC VIÊN CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH LẠNG SƠN

Sau gần hơn 20 ngày diễn ra sôi nổi hào hứng, các phần thi đã hoàn thành, hôm nay ngày 22/2/2024, BTC Hội thi gói bánh Chưng - thể thao của học viên Cơ sở cai nghiện ma túy lần thứ I, năm 2024 tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lạng Sơn đã kết thúc và tại Lễ trao giải Ban tổ chức đã trao các giải Nhất – Nhì – Ba và khuyến khích cho các học viên  tham gia thi đấu thuộc nhiều nội dung thi.

Ảnh: bà Hoàng Thị Nhất PGĐ Cơ sở và toàn cảnh Lễ tổng kết trao giải hội thi

Theo đánh giá của BTC, Hội thi bánh chưng - thể thao năm nay đã thu hút các học viên đang cai nghiện trong Cơ sở tham gia thi tài ở 4 nội dung: Gói bánh Chưng và các môn thể thao như Kéo co, Bóng đá, Cờ tướng. Các học viên tham đều tuân thủ và chấp hành tốt Điều lệ của hội thi, có chất lượng cao.

Ảnh: Ông Nông Văn Đạt trưởng phòng Tư vấn giáo dục Cơ sở trao giải bánh Chưng

Ảnh: bà Hoàng Thị Nhất, PGĐ Cơ sở cai nghiện ma túy trao giải thi đấu môn Kéo co

Các hoạt động Hội thi chào xuân Giáp Thìn đã tạo được sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết cho các học viên, từ đó học viên an tâm điều trị, góp phần ổn định an ninh trật tự, an toàn trong những ngày Tết tại Cơ sở cai nghiện ma túy./.

Lương Minh Diễn

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Tác giả: Lương Minh Diễn